Vị trí dự án Sunshine Diamond River nằm cạnh Khu Công Viên Mũi Đèn Đỏ Đào Trí Quận 7

31/07/2019 admin

Nằm tại 228 Đào Trí, Phường Phú Thuận, Quận 7, vị trí dự án Sunshine Diamond River là vị trí kim cương khi nằm dọc bên sông Sài Gòn và liền kề với khu công viên Mũi Đèn Đỏ rộng 118 ha.


Vị trí có giá trị bất động sản đắc địa

 

Quận 7 luôn đánh giá là khu vực có tốc độ phát triển đô thị cao nhất TP.HCM, điển hình khu đô thị Phú Mỹ Hưng với giá trị bất động sản tăng cao đến chóng mặt. Đi theo sự phát triển của Phú Mỹ Hưng các khu đô thị vệ tinh cũng dần hình thành, hạ tầng giao thông được nâng cấp và cải thiện hoàn chỉnh hơn, điều này đã giúp cho Quận 7 có được những thành tựu như ngày hôm nay. Đối mặt với việc quỹ đất trung tâm đang dần dần bị thu hẹp thì tại Vị trí dự án Sunshine Diamond River là vị trí kim cương còn lại cuối cùng bên Sông Sài Gòn nhưng vẫn có thuận tiện kết nối khu vực trung tâm


Vị trí ven sông Sài Gòn

 

Có câu: “Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ”, yếu tố giáp sông của một bất động luôn được cho là yếu tố quan trọng trong việc quyết định giá trị của bất động sản đó. Giáp với ngã 3 Sông Sài Gòn, từ vị trí dự án Sunshine Diamond River bạn có thể dễ dàng có được cả mặt view sông, có thể nói đây là view triệu đô của một bất động sản khu vực trung tâm thành phố. 

Không những thế, Sunshine Diamond River còn sở hữu được không gian tươi mát, gần gũi với thiên nhiên từ vị trí này mang lại. Theo phong thủy thì đây là nguồn sinh khí dồi dào, là dòng chảy tài lộc cho gia chủ tương lai của Sunshine Diamond River. 


Vị trí liền kề khu công viên Mũi Đèn Đỏ

 

Được quy hoạch và phê duyệt của Thành Phố, Công viên Mũi Đèn Đỏ nằm ngay cầu Phú Mỹ sẽ là quần thể Công viên hoành tráng nhất TP.HCM rộng đến 118 ha, trong đó: khu công viên rộng đến 87 ha. Ngay khi hình thành, công trình mang tính chất biểu tượng này sẽ là tâm điểm phát triển đô thị và làm tăng giá trị bất động sản khu vực lân cận. Với vị trí liền kề Công viên Mũi Đèn Đỏ, Sunshine Diamond River mang trong mình nhiều tiềm năng gia tăng giá trị của một bất động sản cao cấp.

Tóm lại, Vị trí dự án Sunshine Diamond River là vị trí kim cương khi thuộc Quận 7, khu vực trung tâm của phát triển đô thị cao cấp và có tốc độ phát triển nhanh nhất HCM. Dự án nằm cạnh bên ngã ba Sông Sài Gòn với 3 mặt view sông toàn diện, mang lại môi trường sống xanh, gần gũi với thiên nhiên. Dự án cũng nằm liền kề với công viên Mũi Đèn Đỏ 118 ha sẽ là biểu tượng cho thành phố HCM sau này. 

Ngay hôm nay, chúng tôi đang chính thức nhận booking giữ chỗ dự án Sunshine Diamond River để chuẩn bị cho đợt mở bán đầu tiên. Lưu ý: Chỉ có 600 khách hàng được tham dự lễ ra mắt giới thiệu do chính chủ đầu tư tổ chức. Mọi thông tin về dự án khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của bạn.