Tin tức

Nội thất dát vàng của dự án Sunshine City Sài Gòn

4.5 10 Sunshine City là dự án căn hộ cao cấp bậc nhất Sài Gòn với thiết kế sang trọng, đẳng cấp theo phong cách Châu Âu. Lấy cảm hứng từ dòng sông Hudson thơ mộng và một New York phồn hoa, chủ đầu tư Sunshine Group đã tận dụng tối đa view sông Cả … Đọc tiếp "Nội thất dát vàng của dự án Sunshine City Sài Gòn"

Xem thêm

Chuẩn bị mở bán Tòa S4 Sunshine City Sài Gòn trong tháng 05/2019

4.2 10 Căn hộ Sunshine City Sài Gòn là dự án do Tập Đoàn Sunshine Group phát triển nằm liền kề với khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7, dự án đã chính thức mở bán vào đầu năm 2019 với thành quả là đã bán cháy hàng của 2 tòa đầu tiên là … Đọc tiếp "Chuẩn bị mở bán Tòa S4 Sunshine City Sài Gòn trong tháng 05/2019"

Xem thêm

Hướng dẫn đăng ký xem nhà mẫu Sunshine City Sài Gòn

0.0 00 Căn hộ Sunshine City Sài Gòn là một siêu dự án của chủ đầu tư Sunshine Group, đây là một chủ đầu tư uy tín trong phân khúc căn hộ cao cấp. Nam tiếng tại thị trường Hồ Chí Minh, Sunshine Group đã tâm huyết tạo nên một dấu ấn đặc biệt bằng … Đọc tiếp "Hướng dẫn đăng ký xem nhà mẫu Sunshine City Sài Gòn"

Xem thêm

Hà Anh Tuấn ‘cháy hết mình’ cùng Uyên Linh trong đêm ra mắt hoành tráng của Sunshine Group tại Sài Gòn emagazine

0.0 00 “Anh trai quốc dân” Hà Anh Tuấn lãng tử, phiêu du, Uyên Linh da diết nồng nàn trong lễ giới thiệu Tập đoàn Sunshine tại Sài Gòn. Hai giọng ca đưa khán giả trải qua các cung bậc cảm xúc khi đắm chìm trong bữa tiệc công nghệ, kiến trúc và âm nhạc … Đọc tiếp "Hà Anh Tuấn ‘cháy hết mình’ cùng Uyên Linh trong đêm ra mắt hoành tráng của Sunshine Group tại Sài Gòn emagazine"

Xem thêm

Cập nhật tiến độ dự án Sunshine City ngày 27/4/2019

0.0 00 Thuộc phân khúc Apartment hạng sang của Sunshine Group, Sunshine City là một trong số dự án bất động sản đắt giá bậc nhất khu vực Tây hồ Tây. Ngoài vị trí đắc địa, thiết kế kiến trúc độc đáo, hiện đại, dự án nổi bật với hệ thống trang thiết bị nội thất đến từ các … Đọc tiếp "Cập nhật tiến độ dự án Sunshine City ngày 27/4/2019"

Xem thêm

Cập nhật tiến độ dự án Sunshine Center ngày 27/4/2019

0.0 00 Sunshine Center là một trong những dự án nổi bật thuộc dòng sản phẩm Apartment của Sunshine Group, tọa lạc trên đường Phạm Hùng (Nam Từ Liêm, Hà Nội). Dưới sự chỉ đạo quyết liệt của CĐT kết hợp tốc độ thi công khẩn trương của các đơn vị thầu, tính đến nay … Đọc tiếp "Cập nhật tiến độ dự án Sunshine Center ngày 27/4/2019"

Xem thêm

Cập nhật tiến độ dự án Sunshine Riverside ngày 27/4/2019

0.0 00 Sunshine Riverside (tổ hợp nhà ở chung cư kết hợp dịch vụ thương mại cao cấp) là một trong những dự án nổi bật thuộc phân khúc hạng sang Apartment của Sunshine Group. Với vị trí đắc địa ngay đầu cầu Nhật Tân, cùng nhiều lợi điểm đặc biệt về thiết kế, đa … Đọc tiếp "Cập nhật tiến độ dự án Sunshine Riverside ngày 27/4/2019"

Xem thêm

Cập nhật tiến độ dự án Sunshine Garden ngày 27/4/2019

0.0 00 Nằm trong chuỗi BĐS thuộc dòng Apartment của Sunshine Group, Sunshine Garden là một trong những dự án có mật độ phủ xanh hàng đầu khu vực Đông Nam Thủ đô Hà Nội. Tính đến thời điểm hiện tại dự án đang trong giai đoạn thi công cuối để gấp rút bàn giao cho … Đọc tiếp "Cập nhật tiến độ dự án Sunshine Garden ngày 27/4/2019"

Xem thêm

Họ và Tên*

Số điện thoại*

Email*

Vấn đề quan tâm

Call Now Button