Hướng dẫn booking giữ chỗ dự án Sunshine Diamond River Quận 7 | Sunshine Group

26/07/2019 admin

Sunshine Diamond River là một siêu phẩm của Tập Đoàn Sunshine Group nằm tại Quận 7. Dự án nổi bật với lối kiến trúc sang trọng và hiện đại, hệ thống tiện ích xanh cùng với công nghệ 4.0. Dự án Sunshine Diamond River sẽ được chính thức mở bán vào tháng 08/2019 với 2 tòa tháp S1 & S5, chính sách ký hợp đồng cam kết và giải ngân chỉ với 10%.


Chính thức nhận booking giữ chỗ dự án Sunshine Diamond River Quận 7

Dự án Sunshine Diamond River Quận 7 đã được chủ đầu tư Sunshine Group quyết định ra mắt vào ngày 03/08/2019, và ngay từ bây giờ chúng tôi đang chính thức nhận booking giữ chỗ dự án Sunshine Diamond River để chuẩn cho buổi lễ ra mắt. Trong ngày 03/08 khách hàng đã booking giữ chỗ sẽ được chủ đầu tư mời tham dự tiệc lễ ra mắt dự án kèm theo những chính sách ưu đãi nhất dành cho những khách hàng đầu tiên.

Khách hàng booking giữ chỗ sẽ được phát 1 số thứ tự chọn căn ưu tiên, với mỗi số thứ tự khách hàng được phép chọn 1 căn hộ tại dự án Sunshine Diamond River trong ngày mở bán. Số tiền của mỗi lượt booking giữ chỗ là 50 triệu đồng, số tiền này sẽ được hoàn trả lại 100% ngay sau khi khách hàng không lựa chọn được căn hộ tại dự án hoặc sẽ được đưa vào tiền đặt cọc nếu khách hàng quyết định mua căn hộ tại đây. Những hồ sơ khách hàng cần là thông tin cá nhân kèm theo photo chứng minh nhân dân, mọi thủ tục booking và thông tin cập nhật sẽ được chuyên viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ toàn bộ quá trình.

Mọi thông tin về dự án và booking giữ chỗ căn hộ Sunshine Diamond River, khách hàng vui lòng liên hệ về hotline để được tư vấn cụ thể nhất.