Căn hộ Sunshine Diamond River – 8 điều quan trọng cần biết trước khi mua

06/08/2019 admin

căn hộ Sunshine Diamond River được phát triển bởi Sunshine Homes, là thương hiệu bất động sản đẳng cấp của Sunshine Group. Nằm tại vị trí 422 Đào Trí, P. Phú Thuận, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh, Sunshine Diamond River là quần thể căn hộ hạng sang và sky villa với mức vốn đầu tư lên đến 25.000 tỷ.


Đôi nét về chủ đầu tư Sunshine Group

 

là Tập đoàn kinh tế đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực địa ốc, thương mại, dịch  vụ, giáo dục và công nghệ, trong đó đầu tư và phát triển bất động sản là lĩnh vực mũi nhọn. Những giải thưởng tiêu biểu mà Sunshine Group đã đạt như:

  • Nhà phát triển dự án cao cấp tốt nhất Việt Nam 2019
  • Giải thưởng Top 10 Nhà phát triển Bất động sản dẫn đầu năm 2018
  • Giải thưởng Nhà phát triển Bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2018
  • Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu Châu Á 2019
  • Top 10 Thương hiệu được tin dùng nhất Châu Á 2019


8 Khái niệm cần biết trước khi mua Sunshine Diamond River

 

1. vị trí hoàng kim đắt giá

Tiềm năng sinh lời bật nhất

Tọa lạc tại Quận 7 – 1 trong 3 quận đang có tốc độ phát triển bậc nhất Thành phố Hồ Chí Minh, căn hộ Sunshine Diamond River sở hữu tiềm năng tăng giá bậc nhất với vị thế ”nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”: gần đường lớn Đào Trí, cầu Phú Mỹ, kế cận siêu dự án Sài Gòn Peninsula cùng 3 mặt giáp sông. Đây cũng chính là điểm đến và nơi sống lý tưởng cho cộng đồng người nước ngoài lựa chọn khi sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

2. Công trình chuẩn xanh nghỉ dưỡng

Nghỉ dưỡng bốn mùa tại gia

Lấy mục tiêu tái tạo năng lượng cho cư dân làm triết lý quy hoạch, cùng với việc áp dụng công nghệ 4.0 trong vận hành và quản lý dự án, yếu tố nghỉ dưỡng thông minh được chú trọng đầu tư tại dự án với hệ thống hạ tầng Xanh đẳng cấp và đồng bộ như công viên bốn mùa, công viên nước, vườn treo…

3. Hệ sinh thái đa dạng và đẳng cấp

Sự kết hợp hoàn hảo giữa cây xanh và mặt nước

Đem lại không gian sinh thái và sự thoải mái cho cư dân với 3 mặt giáp sông cùng hệ thống hồ điều hòa tại lõi cảnh quan, đường dạo bộ… Đặc biệt, mỗi căn hộ được bố trí hệ thống balcony garden, đem lại không gian sinh thái xanh mát cho từng không gian sống.

4. Công nghệ nghỉ dưỡng đa nhiệm

Ứng dụng công nghệ 4.0 và IoT (Internet Of Things) trong từng căn hộ và quản lý vận hành khu đô thị, đem lại cuộc sống thông minh – thuận tiện – an toàn. Cư dân tiết kiệm được thời gian để tận hưởng cuộc sống với mọi tiện ích và vận hành đều được áp dụng công nghệ để quản lý.

5. Nội thất Châu Âu cao cấp

Những thiết kế được kết tinh từ sự sáng tạo của những tên tuổi hàng đầu nước Ý như Mr. Philippe Starck, cùng bàn tay điêu luyện của những người nghệ nhân cũng như chất liệu cao cấp, tinh tế trong từng đường nét.

6. Chất sống ưu việt cho cộng đồng tinh hoa

7. Tiện ích độc tôn dành cho chủ nhân xứng tầm

Hệ thống dịch vụ riêng biệt đẳng cấp tại các tòa nhà, đem đến cuộc sống trọn vẹn tiện nghi mỗi ngày cho cư dân của Sunshine Diamond River

8. Shopping in the park

Lần đầu tiên xuất hiện tại Sài Gòn

Các bài viết liên quan: